Share
Get this

วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

May Favourite Dramas : แอบรักออนไลน์ (2015) (Lakorn Thai)

แอบรักออนไลน์


เรื่องย่อ

เมื่อหัวหน้าสาวมาดดุแอบรักลูกน้องหนุ่มคนใหม่ เพราะมาดเจ้านายค้ำคอ อวัศยา จะทำอย่างไรนอกจากต้องพึ่งโปรแกรมสนทนาออนไลน์ โดยใช้นามแฝงว่า แอบรัก มาแชทกับ ปราณนต์ ชายหนุ่มผู้ครั้งหนึ่งเคยขี่ม้าขาวมาช่วยตอนที่เธอเกือบโดนรถชน ขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ทั้งเขาและเธอเริ่มอยากเปิดเผยตัวตน กลับถูกแทรกแซงโดย พริบพราว ผู้ช่วยเลขาสาวแสนน่ารัก ที่มาสวมรอยเป็นคุณแอบรัก ทำให้ปราณนต์เข้าใจผิดและตกลงเป็นแฟนกับเธอ ในวันเปิดเผยตัวตนระหว่างคุณแอบรักกับปราณนต์

ส่วนจดหมายรักที่เธอตั้งใจจะส่งให้ปราณนนต์ แต่ด้วยความเร่งรีบจึงถูกส่งให้กับ ลิปดา เอ็มดีหนุ่มจอมกวนประสาท เจ้านายของเธอเอง เมื่อพริบพราวเผยโฉมที่แสนร้ายในคราบสาวแสนน่ารักกับเธอ พร้อมรู้อีกว่าเธอคือคุณแอบรักที่แชทกับปราณนต์ นอกจากนี้ยังใส่ร้ายว่าปราณนต์เบื่อและรำคาญที่ต้องคอยมานั่งแชทกับคุณแอบรัก และบอกให้เธออย่ามายุ่งกับแฟนของคนอื่นอีก เธอจึงเริ่มตัดใจจากปราณนต์

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดในวันที่อวัศยาอกหักจากปราณนต์ เธอต้องมาผจญกับไฟไหม้ห้องที่เธอเผลอต้มน้ำทิ้งไว้ ทำให้เธอไม่มีที่ซุกหัวนอน แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีมาให้ประสบพบเจออยู่บ้าง โชคดีที่ลิปดานั้นอยู่คอนโดเดียวกับเธอ เขาเป็นคนช่วยเธอออกมาจากกองไฟ และอนุญาตให้เธอพักอยู่ห้องของเขาได้

หลังจากอกหักรักคุดและเกิดเหตุร้ายกับอวัศยาต่างๆ นานา เธอจึงตัดสินใจเปลี่ยนลุคตามคำแนะนำของลิปดา จากที่เคยใส่แว่นตาหนาเตอะ ทั้งๆ ที่ไม่ได้สายตาสั้นมาก เธอยอมทิ้งแว่นนั้นไปพร้อมกับกองเพลิง และเปลี่ยนจากการใส่แต่ชุดสูทที่ดำอมทุกข์มาใส่ชุดที่สดใสมากกว่าเดิม ทำให้เป็นที่พอใจแก่ลิปดาเป็นอย่างมากที่เห็นเธอเริ่มเปลี่ยนตัวเอง นอกจากนี้เขายังเสนอให้เธอชิงปราณนต์กลับคืนมา โดยการแกล้งเป็นแฟนกับเขาเพื่อดึงความสนใจของปราณนต์ และดูเหมือนจะได้ผลเสียด้วย...

แต่ทุกอย่างกลับกลายเป็นความผูกพัน กลายเป็นความเคยชินที่ได้อยู่ร่วมกับลิปดา ในขณะที่ลิปดาเองก็เริ่มเผยหัวใจของตัวเองที่มีต่ออวัศยามานานแสนนาน การแสดงจึงเริ่มมีเค้าความจริง แต่ก็ต้องหยุดชะงักลง เมื่ออวัศยาเข้าใจผิดคิดว่าลิปดานั้นรักอยู่กับจารวีแฟนเก่าตั้งแต่สมัยเรียนที่ผ่านการแต่งงานและหย่าร้างมาแล้วซึ่งผันตัวมาเป็นเลขาให้กับลิปดาตั้งแต่เขาเริ่มก่อตั้งบริษัทใหม่ๆ อวัศยาจึงเริ่มถอยห่างจากเขา...

ในขณะเดียวกันปราณนต์ก็เริ่มสงสัยในตัวพริบพราวว่าเธออาจจะไม่ใช่คุณแอบรัก และอวัศยาอาจจะคือคุณแอบรัก เพราะอวัศยารู้ความลับของเขาเรื่องที่เขากลัวทะเล ทั้งๆ ที่มีคุณแอบรักคนเดียวเท่านั้นที่รู้ ส่วนพริบพราวนั้นแทบไม่รู้อะไรที่เกี่ยวกับเขาและคุณแอบรักเลย เขาจึงเริ่มสืบหาความจริง และเมื่อได้รู้ความจริงเขาจึงบอกเลิกพริบพราว ทำให้พริบพราวแค้นอวัศยาเป็นอย่างมาก

เมื่อปราณนต์กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง อวัศยาจะเลือกใคร ระหว่างชายหนุ่มที่เธอเคยแอบรัก กับหัวใจที่เริ่มผูกพัน ติดตามได้ใน....แอบรักออนไลน์0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น